[Oneshot] Vỡ vụn

Author: July

black

Vỡ vụn…

Tình yêu đối với nó như một trò chơi- nó là người làm chủ cuộc chơi- là người thắng cuộc- là kẻ cuối cùng đứng trên bàn cờ, ngạo nghễ nhìn những con cờ lăn lốc bị nó hạ gục.

Hắn- quân vua màu trắng- đối thủ cuối cùng của nó trong ván cờ này.

Nó có rất nhiều mặt nạ- lúc đáng yêu với đôi mắt tròn xoe hay cái tính cách trẻ con, một chút dỗi hờn, một chút ngọt ngào- cũng có thể đủ đánh bại vài quân cờ. Khi lại hờ hững, lạnh lùng với đôi mắt đầy băng giá, sự lãnh đạm đó của nó lại càng khiến bao kẻ si mê mà ngã gục. Tính cách của nó, con người thật của nó, không ai có thể biết được- duy chỉ một mình hắn, quân vua màu trắng kia.

Như bao cuộc chơi trước, nó là người chủ động, nhưng đối thủ này không hề đơn giản như nó nghĩ. Từ kẻ làm chủ cuộc chơi, nó đã bị hắn biến thành kẻ bị động- kẻ thua cuộc trong chính trò chơi mà nó bày ra.

Thời gian nó bỏ ra chinh phục quân vua ấy thực rất lâu, lòng kiên nhẫn của nó- đâu hề nhỏ? Mặt nạ nó mang lên, vở kịch nó diễn cho hắn xem- chưa đủ sao? Tại sao hắn phải ép buộc nó tháo bỏ hết lớp mặt nạ này đến lớp mặt nạ khác, cho đến khi chạm tận cùng vào trái tim nó… Vở kịch của nó- kết thúc rồi sao?

Giống như nó trong những cuộc chơi trước, khi đạt được những gì mình muốn, kẻ thua cuộc liền bị vứt bỏ- cả nó cũng vậy, thua cuộc trong chính trò chơi tình ái này- hắn vứt bỏ nó!

Nó khóc… phải, nó đang khóc- tại sao dòng lệ này không rơi xuống khi nó vứt bỏ người khác? Tại sao tim nó chẳng hề mảy may nhói đau khi tổn thương người khác?

Nó điên thật rồi… nó phát điên vì hắn- kẻ biến tên háo thắng như nó thành người thua cuộc- kẻ khiến trái tim nó rung động- kẻ làm cho nó cười với một nụ cười không phải theo kịch bản. Hắn- kẻ làm nó yêu đến điên cuồng!

Trái tim này của nó đã bị hắn tàn ác đâm một nhát thật sâu vào trong… chảy máu! Nó đau, đau lắm, nhưng làm thế nào mà nó có thể xin hắn tha thứ cho nó… chính nó… đã đùa giỡn với tình yêu này mà… và hắn… chỉ là kẻ chấm dứt trò chơi này lại.

Trái tim của nó- đã chết đi rồi.

Ánh mắt của nó- giờ đây là vỡ vụn.

Tâm hồn của nó- bị bóp nát đến không còn gì nữa rồi.

Thật thảm hại!

Dù đau đến thế nào nó vẫn mù quáng lao vào cuộc tình này, liệu có đáng?

Nó mất tất cả rồi. Con tim này, thân xác này, đang chết dần chết mòn vì hắn…

Nó sai rồi… Nó hối hận…

“Quân vua màu trắng cuối cùng trên bàn cờ- người có thể yêu nó không? “

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s