… Goodbye YeSungie …

goodbye

Yesung đã chọn cách nhập ngũ lặng lẽ nhất có thể.

Không giống Leeteuk, Heechul hay Kangin đã tổ chức những sự kiện công khai nơi hầu hết các thành viên Super Junior đều có mặt, lần này họ sẽ không có mặt vào ngày nhập ngũ của Yesung. Anh đã lên kế hoạch cho một lời chia tay lặng lẽ trước khi nhập ngũ.

SM Entertainment đã khẳng định, ” Khu vực huấn luyện của anh ấy khá xa, và anh ấy muốn lặng lẽ nhập ngũ. Các thành viên của Super Junior sẽ không đi cùng anh ấy vào khoảng thời gian này.”

Hiện nay, Yesung đang chuẩn bị cho ngày nhập ngũ và dành thời gian còn lại của mình với gia đình với bạn bè.

Yesung sẽ nhập ngũ ở Jeonbook Jeonju tại sư đoàn số 35 vào ngày 6/5. Anh sẽ trải qua 4 tuần đào tạo căn bản và sau đó sẽ tham gia phục vụ cộng đồng 22 tháng.
Cre by: jennywill

V-trans: Nacy – SujunewsVN.com

[VTRANS] Jongjin Facebook Post
130506:
Hyung đã vào trại huấn luyện rồi. Anh ấy đang chịu đựng về vấn đề thoát vị đĩa đệm, vì thế anh ấy vào trại huấn luyện một cách chính đáng để phục vụ như một nhân viên cộng đồng. Nhưng tại sao lại vì lý do này, anh ấy lại không thể tự hào mà nhập ngũ. Anh ấy muốn
đi trong yên lặng, không nói được lời tạm biệt với fans, và cũng không có cuộc phỏng vấn nào với phóng viên. 

Cái nguyên nhân anh ấy phải đi như vậy là bởi vì có một số người có những ý nghĩ kì quặc như “Nếu mày không đi nghĩa vụ quân sự như một quân nhân bình thường, thì mày chính là một thằng khốn / bại não / có vấn đề về tâm thần”, hoặc đơn giản chỉ bởi vì phóng viên và antis xem nó như một “vấn đề” gì nghiêm trọng lắm. Nó là kết quả ( từ việc đc phân công phục vụ như một nhân viên cộng đồng ) anh ấy nhận từ cuộc kiểm tra sức khoẻ từ văn phòng quận như những người khác. Anh ấy rốt cuộc đã làm cái gì sai để phải nhận lấy những lời nhận xét công kích này.. Họ cảm thấy mình giỏi lắm khi phun ra những câu nhận xét công kích người khác như thế à?

Bất kể nguyên nhân là gì, tôi cảm thấy rằng những người nổi tiếng thường bị chỉ trích nếu họ không phải trở thành một lính thuỷ hay cảm tử quân. Chả là gì cả nếu họ trở thành một quân nhân bình thường hay nhân viên cộng đồng. Người ta vẫn sẽ chửi rủa, kiểu họ chỉ đang phục vụ như một “lính nghệ sĩ” , “một phần của ban nhạc quân đội” , và “nhân viên cộng đồng”… Nếu bản thân bạn hay ai đó xung quanh bạn đi phục vụ như một nhân viên cộng đồng hoặc “lính nghệ sĩ”, bạn cũng sẽ chỉ trích họ như vậy ư? Hay chính bạn đang cảm thấy ganh tị điên lên được với người khác?

cr: JongJin’s FB
etrans: Youngwoonjungsu
vtrans: Kei庚希 @YeSungVN

socciu     YeSungie … đồ ngốc nhà anh ! 

     Tại sao lại lặng lẽ nhập ngũ , anh có biết anh ra đi càng lặng lẽ , càng im lặng   thì càng làm cho E.L.F lo lắng hơn không ? …

     Đồ ngốc xấu xa , có những chuyện buồn thì gắng ôm hết vào lòng , tự mình chịu đựng , dù người ta nói thế nào thì cũng mặc … 

     Lần nhập ngũ này của anh – không phóng viên , không họp báo , các thành viên cũng không đến để chia tay … ngay cả E.L.F anh cũng không gặp mặt … anh lặng lẽ ra đi lặng lẽ nhập ngũ …

    Buồn thì cũng buồn rồi , khóc thì cũng khóc rồi , điều mà E.L.F bọn em có thể làm cho anh bây giờ chính là chờ đợi , chờ dợi và chờ đợi !

Kim Jong Woon … We will wait for you … 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s