[Longfic] Con thỏ ngọc của hoàng đế [Chap 5]

Chap mới nè ! Btw , mọi người thấy wordpress của Au trang trí ổn k ? * gãi đầu *

1 chap cực Pink nhé ~

take care

000 Chap 5 000

Ngay từ lần đầu tiên hắn gặp Tiểu Mẫn , hắn biết bản thân mình không thể nào dứt ra khỏi con người này được

Mùi hương ngọt ngào nơi cậu quyến rũ hắn , khuôn mặt trẻ con trắng trẻo khiến hắn phải nâng niu , Tiểu Mẫn làm hắn muốn bản thân mình được giữ chặt Tiểu Mĩ Nhân như cậu trong lòng , muốn ích kỉ chiếm hữu Tiểu Mẫn bằng mọi cách .

Triệu Khuê Hiền ôn nhu bế Tiểu Mĩ Nhân trong lòng hắn về tạm ở thư phòng của mình .

[ bé Mẫn vẫn còn ngủ a ~ ]

Bản thân Triệu Khuê Hiền luôn phải làm việc và học hỏi việc triều chính liên tục nên việc ngủ lại ở thư phòng là việc không thể tránh khỏi vì thế hoàng thượng đã cố ý để một cái giường lớn cho hắn .

Hắn cho người tắm rửa sạch sẽ cho cậu , sau đó thì thay cho Tiểu Mẫn một bộ y phục mới .

Xui xẻo ở đây là hiện tại trong cung của hắn không có cỡ y phục bé như cậu , mà bây giờ đặt cho thợ đi may thì không kịp , thế nên Triệu Khuê Hiền hắn liền lấy trong tủ của mình ra một bộ y phục làm bằng tơ quý màu trắng đem mặc cho cậu .

Hắn vốn dĩ cao hơn cậu đến một cái đầu nên tất nhiên là y phục của hắn có chút rộng so với Tiểu Mẫn .

Một vài tì nữ đến khoác bộ y phục ấy lên người Tiểu Mẫn sau khi thái y vừa kê thuốc cho cậu xong .

Đã nói như trên là bộ y phục khá là dài cho nên các tì nữ chỉ mặc cho cậu phần trên rồi cắt cho bộ y phục ngắn đến hơn gối để Tiểu Mẫn lúc di chuyển sẽ không bị vấp ngã .

Tiểu Mẫn sau khi được các tì nữ chuẩn bị y phục chỉnh trang đầy đủ thì được Triệu Khuê Hiền nhẹ nhàng bế trên tay tiến về chiếc giường được phủ rèm màu trắng bạc tinh tế .

Vâng , ở đây chắc chắn các tì nữ đứng ngoài cửa thư phòng sẽ tưởng rằng thái tử của họ – tức Triệu Khuê Hiền sẽ abxcdfe “ cô bé “ xinh xắn kia …

Khuê Hiền liền đem con người kia dựa lên bờ vai mình , một tay quàng qua ôm lấy eo người đó , tay còn lại thì giở tấu chương ra xem .

Tiểu Mẫn nằm ngoan ngoãn trong lòng hắn , áo bị lệch qua một bên , nửa ẩn nửa hiện làn da trắng như ngọc , y phục ngắn hơn gối để lộ đôi chân dài đang cọ cọ vào nhau nhìn cứ như là một con mèo lười ngủ ngày .

–          Ư … ưm … _ cậu cựa mình , tiếng kêu khẽ như một con mèo nhỏ .

Theo hành động tự nhiên lúc vừa mới tỉnh dậy , Tiểu Mẫn vươn đôi tay trắng trẻo của mình lên dụi dụi mắt

Khuê Hiền nhìn ngắm hành động đó của Tiểu Mĩ Nhân trong lòng mình mà không kiềm lòng được liền cúi xuống hôn nhẹ lên gò má có tí ửng hồng vì chưa hết sốt .

–          Đã tỉnh ? _ hắn cất giọng hỏi .

–          Ưm … _ Tiểu Mẫn tròn xoe mở mắt .

Trước mặt Tiểu Mẫn là một nam nhân khôi ngô tuấn tú mặc một bộ y phục màu trắng đơn giản nhưng lại toát ra khí chất cao ngạo đang đưa ánh nhìn dịu dàng đến cậu .

Và … cậu còn đang dựa lên vai hắn mà ngủ !!

Tiểu Mẫn liền lập tức ngồi bật dậy như cái lò xo !

Chuyện quái quỉ gì đã xảy ra với cậu , rõ ràng cậu nhớ là bản thân đang bị giam trong ngục kia mà !

Y phục khá rộng nên khi Tiểu Mẫn ngồi dậy , cổ áo bị xệ trễ xuống một bên vai để lộ ra làn da trắng nõn nà như da em bé , trông thực quyến rũ .

–          Ngươi … ngươi là ai ? _ mới tỉnh dậy , Tiểu Mẫn chưa uống được một ngụm nước nào nên giọng nói có tí khàn khàn , khó nghe và thều thào như một con mèo nhỏ kiệt sức .

Triệu Khuê Hiền không nói không rằng liền đưa tay vòng qua cái eo nhỏ nhắn mà kéo sát vào lòng mình , nâng niu như bảo bối .

–          Em vừa tỉnh dậy , không được khỏe nên hãy ngoan ngoãn nằm đây , đừng cử động nhiều … _ giọng nói trầm ấm khe khẽ bên tai cậu làm Tiểu Mẫn thoáng nổi “ máu buồn “ mà né sang một tí , lời nói nghe nhẹ nhàng nhưng cũng được hiểu là một lời ra lệnh .

–          Trả lời câu hỏi của ta ! _ lúc bản thân bị người ta kéo vào lòng , Tiểu Mẫn thừa biết sức lực người này rất mạnh , dù cậu có vùng vằng cố thoát ra thì cũng không có ích gì , cộng thêm với việc cơ thể đang bị bệnh , cậu đành nằm im mà giở cái giọng thều thào kia ra “ chất vấn “ con người trước mặt .

–          Ta ư ? … Ta là thái tử , nhớ kĩ … _ hắn kéo dài giọng rồi đưa đôi môi gợi cảm đến gần cổ Tiểu Mẫn , hít hà mùi hương nơi cậu hồi lâu _ Ta là Triệu Khuê Hiền … _ giọng hắn trầm đến phát sợ .

–          Ư … _ Tiểu Mẫn cố thoát ra khỏi người hắn

–          Đừng có chạm vào người … ưm … ! _ cậu la lớn một hồi rồi bị tắt tiếng hẳn , cậu cố lên tiếng nhưng kết quả là cổ họng lại bị đau kinh khủng .

–          Tại sao lại không nghe lời ta ! _ Khuê Hiền liền gắt nhỏ , đưa cho cậu li nước .

Tiểu Mẫn uống sạch và cảm thấy cổ họng cậu đã đỡ hơn một tí , chỉ là một tí thôi .

Khuê Hiền đưa tay vuốt nhẹ một bên má bị bầm của Tiểu Mẫn , lòng có chút xót xa .

Một tì nữ cung kính bưng bát thuốc đến cạnh Khuê Hiền , hắn đón lấy , múc từng muỗng rồi phồng má thổi , đưa đến tận miệng Tiểu Mẫn .

–          Há miệng ra ! _ hắn ra lệnh .

Trái với ý hắn , Tiểu Mẫn lắc đầu nguầy nguậy , cậu hơi xích ra khỏi lòng hắn .

Cậu không quen biết hắn , vì cớ gì mà hắn lại quan tâm , chăm sóc cậu đến vậy ! Cậu lấy làm lạ !

Như nhìn được vẻ lúng túng trong mắt Tiểu Mẫn , Triệu Khuê Hiền liền để bát thuốc sang một bên , liền nắm eo Tiểu Mẫn mà kéo lại gần , trầm giọng thì thầm :

–          Ngoan ngoãn nghe lời ta mà uống hết bát thuốc này nếu em không muốn bị tắt tiếng đến tuần sau …

Nghe xong cậu liền với tay định lấy bát thuốc để uống nhưng đã bị Khuê Hiền để cao hơn .

–          Ư … _ cậu tỏ vẻ bất mãn , rõ ràng là hắn bắt cậu uống thuốc mà , sao bây giờ lại không cho cậu chạm vào bát thuốc ?!

–          Há miệng ra nào … _ Khuê Hiền cười nửa miệng .

Thì ra hắn là muốn chính mình đút cho cậu !

Tiểu Mẫn không còn cách nào khác đành há miệng ra cho hắn đút từng muỗng , từng muỗng một .

Xong xuôi , hắn phẩy tay , lập tức tên công công hôm trước đánh cậu liền rụt rè bước vào , để ý bên má trái của hắn cũng có một vết bầm !

–          Ngươi còn lời gì muốn giải thích ? _ Khuê Hiền nói lạnh lùng , đem Tiểu Mẫn ôm vào lòng , đưa tay vuốt ve vết bầm bên má trái cậu đầy thương yêu .

–          Thần … thần … Thưa Thái tử điện hạ , thần chỉ theo lời Thái tử đi tìm Tiểu Đậu . Lúc đó thấy cô bé này đang ôm Tiểu Đậu … _ tên công công nói lắp bắp , giận dữ về cái tát hằn bên má trái mình lúc nãy mà chỉ tay vào mặt Tiểu Mẫn , lớn giọng nói .

–          Rõ ràng là ả tiện nhân này đã bắt cóc Tiểu Đậu ! Không những thế lại còn ăn cắp cái vương miện !! Thần bị oan thưa Thái tử ! Mong Thái tử suy xét !

–          Ta không có bắt cóc Tiểu Bánh bao , cái vương miện đó rõ ràng là của ta mà … _ Tiểu Mẫn lấy lại được giọng nói , cất tiếng nho nhỏ trong lòng Khuê Hiền ương bướng cãi .

Biểu hiện đó của Tiểu Mẫn , cái vẻ mặt xù lông đó khiến Khuê Hiền thấy đáng yêu mà đưa tay xoa xoa mái đầu của cậu .

–          Ngươi còn chưa biết tội ! Mau nghỉ mấy ngày về quê mà kiểm điểm lại bản thân cho ta ! Còn nếu không thì từ nay không cần vào cung nữa ! _ Khuê Hiền nói , sắc mặt không có tí biểu cảm .

Tiểu Mẫn đưa đôi mắt tròn xoe ngước lên nhìn hắn , cậu không ngờ con người này không cần lớn giọng mà cũng có thể làm người khác sợ đến phát run rồi .

Triệu Khuê Hiền thơm nhẹ vào má trái Tiểu Mẫn rồi đặt cậu nằm xuống , kéo mền che kín đến tận cổ .

Thật sự hắn không muốn người nào khác ngoài hắn thấy cái điệu bộ quyến rũ của cậu trong bộ y phục ngắn như thế này tí nào !

– Ở đây ngoan ngoãn nhé , tí nữa sẽ có người đến mang bữa sáng cho em _ hắn dặn dò , chưa kịp để cậu trả lời thì đã cất bước đi .

 

Advertisements

10 thoughts on “[Longfic] Con thỏ ngọc của hoàng đế [Chap 5]

  1. Thien ah. Pink cuk do. Troi oi a Hien sao ma on nhu de thuong vay kja. Ju wa la ju. Ho ho tu nhjen bj bat rui bk danh khj tinh thj nam trong long thaj tu ax ax. .. Den t con choang huong chi la tieu Man dang yeu lai kn bj nham la Ly co nuong. Ho ho. Kaj kju on nhu ma ba dao cua Hien ka that thjk. Up chap moi nhanh nha nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s